Dùng thuốc tăng chiều cao như thế nào để hiệu quả nhất là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc. Bởi đây là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả để giúp các bạn có chiều cao khiêm tốn thoát lùn thành công.

Trên thị trường hiện nay bán tràn lan các loại thuốc tăng chiều cao, TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao… Thực chất chúng chỉ là một, tên gọi chính xác đó là TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao.

Căn cứ vào độ tuổi để bạn lựa chọn loại TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao cho phù hợp. Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, khi chọn mua TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao bạn cần lưu ý các điều sau đây:

– Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng.

– Sản phẩm cần phải được các cơ quan liên quan cấp phép. Ví dụ như: Chọn hàng Mỹ thì nên mua những sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp phép, đạt các tiêu chuất chất lượng quốc tế như cMGP, HACCP. Khi nhập khẩu vào nước ta phải được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

– Sản phẩm có tem chống hàng giả tích hợp với SMS để quý khách hàng có thể xác nhận thông tin sản phẩm qua tin nhắn tránh bị lừa đào.
– Sản phẩm chứa các thành phần ưu việt tốt cho hệ xương khớp, hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu.

Dựa vào các tiêu chí trên bạn hoàn toàn có thể chọn được loại thuốc tăng chiều cao tốt. Để sử dụng chúng đạt hiệu quả tối ưu thì bạn nên:

dung-thuoc-tang-chieu-cao-nhu-nao-de-hieu-qua-nhat-1
Uống theo đúng hướng dẫn sử dụng in trên bao bì hoặc theo lời nhân viên tư vấn

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao có cách dùng khác nhau. Những sản phẩm bổ sung Canxi cho trẻ thì cần phải uống trước bữa ăn khoảng 30 phút và uống với nước lọc. Vì đây là loại tinh khiết không làm biến đổi thành phần của thuốc cũng như làm giảm công dụng của thuốc. Chỉ cần dùng một lượng nước vừa đủ để uống đưa viên thuốc xuống dạ dày phân dã, viên thuốc tăng chiều cao sẽ phát huy tối đa tác dụng.

Uống thuốc tăng chiều cao kết hợp với việc vận động, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh…

Uống TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao có tác dụng bổ sung các dưỡng chất cơ thể bị thiếu hụt, nó chỉ có thể hỗ trợ chứ không thể thay thế hoàn toàn việc bổ sung các chất dinh dưỡng từ chế độ ăn hàng ngày. Vì thế hàng ngày, bạn cần xây dựng thực đơn tăng chiều cao cho trẻ một cách khoa học, bổ sung Canxi, sắt, magie, kẽm… từ các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa… để làm phong phú hơn các dưỡng chất trong cơ thể, hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tối ưu.

dung-thuoc-tang-chieu-cao-nhu-nao-de-hieu-qua-nhat-2
Nếu chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng mà không vận động thì trẻ sẽ béo phì, gây cản trở quá trình tăng chiều cao. Vì thế, bên cạnh xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa, các bậc phụ huynh cũng hãy khuyến khích trẻ vận động mỗi ngày khoảng 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Trẻ có thể luyện tập bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền… đây là những môn thể thao rất tốt cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Ngoài ra, muốn đạt được kết quả tối ưu nhất khi uống thuốc tăng chiều cao thì bạn phải giúp trẻ thiết lập chế độ sinh hoạt lành mạnh. Cần đi ngủ sớm trước 10h, để tận dụng được lợi thế tự nhiên từ việc kích thích sản xuất hormone tăng trưởng trong giấc ngủ để thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao vượt trội.

Hy vọng với những thông trên các bạn đã biết được cách dùng “thuốc tăng chiều” hay chính xác hơn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao như thế nào để hiệu quả nhất, sớm giúp mình thoát lùn thành công.

Tin liên quan: Bảng tính chiều cao nam nữ chuẩn theo từng độ tuổi