Kết hợp chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao cùng với việc duy trì lối sống lành mạnh, khoa học là những phương pháp tăng chiều cao cho nữ giới hiệu quả.

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao

Dinh dưỡng là phương pháp tăng chiều cao cho nữ tốt nhất. Trong bữa ăn hàng ngày bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu canxi, kẽm, protein, vitamin C, D.

Để quá trình tăng chiều cao đạt kết quả tối ưu, bạn nên tránh ăn các thực phẩm và đồ uống chưa cồn có hại như bia, thuốc lá hoặc đồ ăn quá ngọt, thức ăn nhanh, thực phẩm nhiều muối. Đặc biệt, mỗi ngày nên uống ít nhất 500ml sữa bởi lượng canxi trong sữa rất lớn, dễ hấp thụ nhất, nên uống ít nhất 500ml sữa/ngày.

Phái đẹp cũng cần chú ý bổ sung hàm lượng vitamin D để giúp cơ thể hấp thu canxi tốt cho sức khỏe, giúp xương phát triển chắc khỏe.

dinh duong tang chieu cao cho nu

Dinh dưỡng là phương pháp tăng chiều cao cho nữ tốt nhất.

Luyện tập thể dục tăng chiều cao thường xuyên

Luyện tập thể thao thường xuyên là phương pháp tăng chiều cao cho nữ hiệu quả, giúp chị em giữ gìn vóc dáng, cơ thể săn chắc. Bạn nên duy trì thời gian tập luyện đều đặn mỗi ngày ít nhất 30 phút, thời điểm tốt nhất  từ 6-8h sáng vì lúc này không khí trong lành, mát mẻ sẽ khiến bạn tập luyện có hiệu quả cao.

Môn thể thao tăng chiều cao mà nữ giới nên tập luyện như: chạy bộ, cầu lông, nhảy dây, yoga…

the thao tang chieu cao cho nu

Luyện tập thể thao thường xuyên là phương pháp tăng chiều cao cho nữ  hiệu quả.

Ngủ đủ giấc và duy trì lối sống lành mạnh

Ngủ đủ giấc và duy trì lối sống lành mạnh cũng là phương pháp tăng chiều cao nhanh cho nữ. Mỗi ngày, bạn nên ngủ ít nhất 8 tiếng và không thức quá khuya sẽ giúp phát triển chiều cao. Khi ngủ sâu và ngủ ngon sẽ giúp cho hormone tăng trưởng sản sinh ra nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới môi trường sống cần sạch sẽ, thoáng mát, không bị ô nhiễm, hạn chế căng thẳng và bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết thông qua thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall.

Xem thêm: