Đối với vị thành niên, phát triển chiều cao tối ưu ở tuổi dậy thì rất quan trọng. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát huy hết khả năng tăng chiều cao trong giai đoạn này? Hãy xem cách tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản mà hiệu quả để có phương pháp và cách thức áp dụng tốt nhất.

Tăng chiều cao ở tuổi 17 bằng cách bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý

Cách tăng chiều cao ở tuổi 17 là bổ sung dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn tăng chiều cao hoàn hảo. Bạn nên cố gắng ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm, mangan, vitamin A và protein như rau bina, củ cải đường, cà rốt, thịt gà, thịt bò, cá, trứng… những chất dinh dưỡng này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trợ xây dựng mô xương, cải thiện lưu thông máu và hỗ trợ phát triển tăng chiều cao tự nhiên.

Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn hàng ngày để tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17, có thể chia nhỏ thành 6 bữa ăn mỗi ngày để có thể thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể một cách tốt nhất. Đặc biệt, việc bổ sung bữa sáng đầy đủ mỗi ngày là cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17 hiệu quả nhất.

bo sung dinh duong giup tang chieu cao o tuoi 17

Bổ sung dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn tăng chiều cao hoàn hảo.

Ngủ đủ giấc giúp tăng chiều cao nhanh ở tuổi 17

Ngủ đủ giấc chính là một trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả nhất. Có thể nói giấc ngủ mang lại cảm giác thoải mái cho tinh thần, năng lượng dồi dào cho cơ thể đặc biệt là với những đối tượng trong lứa tuổi trưởng thành, ngủ 8 – 11 giờ mỗi đêm giúp các hormone tăng trưởng phát triển mạnh mẽ giúp tăng chiều cao một cách tốt nhất, đem đến cho bạn một vóc dáng hoàn mỹ.

Tắm nước ấm tăng chiều cao nhanh

Tắm nước ấm làm tăng lượng hormone tăng trưởng trong cơ thể, khi bạn ngâm mình vào nước ấm trong bồn tắm hoặc tắm dưới vòi hoa sen thì sẽ tăng khả năng sản xuất hormone tăng trưởng và melatonin cải thiện chiều cao hiệu quả, giúp cho bạn thả lỏng tinh thần, ngủ sâu hơn.

Đặc biệt, bạn cũng có thể kết hợp việc tắm nước ấm và tập luyện để làm tăng lượng hormone tăng trưởng trong cơ thể một cách hiệu quả, đây là cách để tăng chiều cao ở tuổi 17 đơn giản và tốt nhất.

tam nuoc am giup tang chieu cao nhanh o tuoi 17

Tắm nước ấm làm tăng lượng hormone tăng trưởng trong cơ thể

Bổ sung nhiều nước cho cơ thể mỗi ngày để tăng chiều cao nhanh

Uống nhiều nước không chỉ làm đẹp da, tăng cường hệ tiêu hóa và trao đổi chất, mà uống nhiều nước còn giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể và là bí quyết tăng chiều cao một cách tối đa. Tốt nhất nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để có sức khỏe tốt nhất.

Vận động đều đặn

Vận động làm cho các cơ căng và kéo giãn hiệu quả, mỗi ngày nên hoạt động ngoài trời ít nhất 1 tiếng đồng hồ nếu bạn muốn khỏe mạnh và tăng chiều cao. Có thể kết hợp vận động và thực hiện những bài tập như bôi lội, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông… đều rất có ích cho việc cải thiện chiều cao, đây cũng là cách tăng chiều cao ở tuổi 17 hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall để cải thiện chiều cao. Đây là sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất nhanh cho cơ thể đặc biệt là canxi, dưỡng chất quan trọng nhất trong sự phát triển của hệ xương.

Xem thêm: