Nếu đã qua tuổi dậy thì, nhưng vẫn muốn cải thiện chiều cao, bạn nên lập kế hoạch tăng chiều cao và thực hiện nghiêm túc. Thực hiện theo những cách tăng chiều cao khi đã trưởng thành dưới đây sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối ưu như mong muốn.

Bổ sung đầy  canxi và vitamin D cho cơ thể

Cung cấp đầy đủ canxi và vitamin là cách phát triển chiều cao tốt nhất. Vì đây là hai dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của xương, làm tiền đề cho chiều cao tăng thêm. Những thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, ghẹ, cá, sữa và nên tắm nắng từ 30 -45 phút buổi sáng, vì đây là nguồn vitamin D tự nhiên tốt nhất.

tam nang tang chieu cao

Cung cấp đầy đủ canxi và vitamin là cách phát triển chiều cao tốt nhất.

Luyện tập các bài tập kéo dài cột sống tăng chiều cao

Áp dụng các bài tâp thể dục là cách phát triển chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả. Những bài tập này giúp thẳng cột sống mà và tăng sức mạnh của các cơ bắp, góp một phần quan trọng trong việc thúc đẩy chiều cao phát triển ở người trưởng thành.

Ngoài việc tập luyện các bài tập kéo giãn thì những môn thể thao như: nâng xà đơn xà kép, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, đạp xe, nhảy cao…cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả. Thực hiện đều đặn, liên tục, với tinh thần thoải mái hứng thú sẽ giúp sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

bai tap keo gian co tang chieu cao

Áp dụng các bài tâp thể dục là cách phát triển chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả, mỗi ngày nên ngủ đủ  8 tiếng, trong khi ngủ nên ngủ đúng tư thế, nằm thẳng lưng và 2 tay. Đặc biệt là bạn nên từ bỏ thói quen nằm gối, nếu chưa quen bạn có thể chuyển sang sử dụng chiếc gối mỏng.

Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích gây hại cho cơ thể.

Sử dụng kết hợp TPCN tăng chiều cao Nubest Tall

Kết hợp những cách phát triển chiều cao trên cùng việc sử dụng song song TPCN tăng chiều cao Nubest Tall sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn.

Nubest Tall ngoài việc bổ sung nano canxi kích thích chiều cao phát triển thì trong thành phần còn chứa nhiều loại thảo dược quý sẽ kích thích các mô sụn giúp xương dài thêm cho cơ thể phát triển cân đối và tăng chiều cao toàn diện.

Xem thêm: