Bạn gái đã qua giai đoạn dậy thì vẫn có thể cao thêm nếu biết áp dụng những cách tăng chiều cao ở nữ giới tuổi 20, sở hữu vóc dáng và chiều cao lý tưởng không còn là vấn đề quá khó khăn.

Bổ sung dinh dưỡng tăng chiều cao

Dinh dưỡng là cách tăng chiều cao hiệu quả, có vai trò rất quan trọng, vì thế trong thực đơn hàng ngày ngoài đảm bảo đầy đủ nhóm dưỡng chất bạn gái nên chú ý đưa vào các thực phẩm giàu canxi, kẽm, protein, vitamin C, D. Những thực phẩm giàu những dưỡng chất này là các loại hải sản, rau màu xanh đậm, các loại hạt, sữa, trứng, các chế phẩm từ sữa, sữa chua, phomat…

Tránh không ăn các thực phẩm và đồ uống có hại cho như đồ ăn quá ngọt, đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều muối và đặc biệt bạn cần tránh xa rượu bia, thuốc lá.

Bạn gái có thể bổ sung các loại thực phẩm trong bảng sau vào thực đơn tăng chiều cao hàng ngày nhé!

dinh duong tang chieu cao cho nu gioi

Dinh dưỡng là cách tăng chiều cao hiệu quả cho nữ giới tuổi 20.

Các bài tập thể dục tăng chiều cao

Luyện tập thể thao là cách tăng chiều cao cho nữ tuổi 20 nhanh chóng, vì khi vận các cơ, xương, các chi được kéo dài, giúp chiều cao phát triển. Dưới đây là một số bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả cho nữ giới tuổi 20.

bai tap tang chieu cao cho nu gioi

Luyện tập thể thao là cách tăng chiều cao cho nữ tuổi 20 nhanh chóng.

Lối sống lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lý

Lối sống và cách sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của hormone tăng chiều cao. Nếu muốn tăng chiều cao ở nữ tuổi 20 hiệu quả, hãy từ bỏ những thói quen xấu và rèn luyện những thói quen tốt sau nhé!

song lanh manh tang chieu cao

Lối sống và cách sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của hormone tăng chiều cao.

Đó là một vài cách giúp tăng chiều cao cho các bạn nữ. Nếu bạn là nam giới thì có thể tham khảo bài viết: Bài tập tăng chiều cao cho nam giới.

Dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall

Bên cạnh việc bổ sung bằng thực phẩm, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall chứa canxi, khoáng chất và vitamin cũng giúp tăng chiều cao đáng kể ở nữ giới tuổi 20.

Xem thêm: