Không chỉ mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, yoga còn là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả. Cải thiện chiều cao với cách tăng chiều cao bằng tư thế yoga chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt như mong muốn.

Tư thế đứa trẻ

Tư thế đứa trẻ trong yoga là cách tăng chiều cao hiệu quả đồng thời bạn tràn đầy năng lượng và năng động hơn. Thêm vào đó, tư thế này chống táo bón, cải thiện sức khỏe thần kinh của bạn.

Thực hiện: Ngồi trên gót chân, cúi người về phía trước, đụng trán xuống mặt đất. Hai cánh tay đưa ra sau lưng và cầm lấy nhau. Đưa ngực vào sát đùi và thư giãn. Nhẹ nhàng di chuyển người lên trên về tư thế ngồi trên gót chân và thở ra hít vào nhịp nhàng.

tu the dua tre

Tư thế đứa trẻ trong yoga là cách tăng chiều cao hiệu quả đồng thời bạn tràn đầy năng lượng và năng động hơn.

Tư thế căng người

Đây là một trong các tư thế yoga tăng chiều cao đơn giản nhất. Khi bạn thực hành tư thế này, bạn sẽ cảm thấy các cơ bắp như căng ra và trở nên dẻo dai hơn. Tư đó giúp kéo dài và làm thư giãn các cơ bắp, ngăn ngừa bệnh đau lưng và hỗ trợ tăng chiều cao tối đa.

Thực hiện: Bạn ngồi thẳng và duỗi thẳng hai chân về phía trước. Nhẹ nhàng uốn cong người và giữ đầu hướng về phía trước. Cố gắng uốn người sao cho tay có thể chạm đến đầu những ngón chân, trán của bạn đụng đến đầu gối.

yoga tu the cang nguoi

Đây là một trong các tư thế yoga tăng chiều cao đơn giản nhất.

 Tư thế chú cá

Tư thế chú cá là một trong các tư thế yoga tăng chiều cao phổ biến. Giúp kiểm soát và cân bằng cảm xúc, chống trầm cảm, cải thiện giấc đồng thời hỗ trợ tăng chiều cao.

Thực hiện: Bạn nằm thẳng trên sàn, giữ cho đôi chân thẳng, bàn tay áp vào đùi, đầu chạm vào mặt đất, nâng ngực của lên phía trần nhà. Thở đều trong khi bạn nâng ngực lên và giữ tư thế đó khoảng 15 giây. Cuối cùng đưa bắp đùi lên gần bụng.

tu the chu ca

Tư thế chú cá là một trong các tư thế yoga tăng chiều cao phổ biến.

Xem thêm: