Nhảy dây, đi nhón gót chân hay tập xà ngang, uống bổ sung TPCN tăng chiều cao là những cách tăng chiều cao 5cm nhanh chóng. Chỉ câng kiên trì thực hiện, bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao và vóc dáng tốt hơn cho mình.

Nhảy dây

Thường xuyên nhảy dây là phương pháp tăng chiều cao tốt lại dễ thực hiện, các động tác trong nhảy dây sẽ giúp bạn kéo dãn cơ chân và tăng cường cơ bắp.

nhay day tang chieu cao

Thường xuyên nhảy dây là cách tăng chiều cao tốt lại dễ thực hiện.

Ði nhón gót chân

Đi nhón gót giúp bạn cải thiện tư thế và kéo dãn các cơ chân. Bạn sẽ đứng như các diễn viên ba lê rồi thường xuyên thực hành bài tập tăng chiều cao hiệu quả này: Đứng thẳng với hai bàn chân hơi mở rộng. Nâng cao tay qua đầu và nhón gót chân sau đó đi bằng các ngón chân. Đi bộ quanh phòng khoảng 2 – 3 phút. Thư giãn và lặp lại. Bạn có thể thực hiện bài tập này vài lần trong ngày. Tốt nhất là bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ.

di nhon got tang chieu cao

Đi nhón gót giúp bạn cải thiện tư thế và kéo dãn các cơ chân.

Căng dãn chân

Căng dãn chân giúp tăng chiều cao 5cm hiệu quả vì động tác này có sự kết hợp cao từ chân có 3 khớp nối từ hông đến mắt cá, và kích thích lớp sụn của các khớp nối này phát triển từ đó chiều cao sẽ được cải thiện nhanh hơn.

Thực hiện: Ngồi trên tấm thảm với đôi chân và đầu gối duỗi thẳng phía trước mặt. Nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước, tay chạm vào ngón chân đồng thời thở ra. Giữ đầu gối thẳng và lặp lại động tác 3 lần.

cang dan chan tang chieu cao

Căng dãn chân giúp tăng chiều cao 5cm hiệu quả.

Tập với xà ngang

Tập xà ngang khá đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả. Bài tập này kích thích cột sống của bạn kéo dãn và dài ra đáng kể.

Thực hiện: Để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau. Giữ tư thế treo người hoặc đu xà đến khi tay thấy mỏi thì dừng lại. Khi bắt đầu nghỉ, từ từ hạ người xuống sàn nhà, chạm đất bằng mũi chân nhẹ nhàng để tránh bị chấn thương không đáng có.

len xa ngang tang chieu cao

Bài tập với xà ngang giúp kích thích cột sống của bạn kéo dãn và dài ra đáng kể.

Uống bổ sung TPCN tăng chiều cao Nubest Tall

TPCN tăng chiều cao Nubest Tall cũng là cách giúp tăng 5cm nhanh chóng, nếu bạn sử dụng với liệu trình thích hợp đồng thời bổ sung dinh dưỡng hợp lý, kiên trì tập luyện thể thao và duy trì lối sống lành mạnh, chắc chắn bạn có thể đạt kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

s1

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cách tăng chiều cao 5cm nhanh chóng
Author Rating
51star1star1star1star1star