Tuy chỉ xuất hiện trên thì trường một thời gian ngắn nhưng thực phẩm chức năng ( TPCN ) tăng chiều cao Grow Fower nhận được sự tín nhiệm cao từ nguời tiêu dùng. Viên uống Grow Fower mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, đặc biệt đây là tia hi vọng của nhiều người có chiều cao “khiêm tốn”, bởi lẽ đây là dòng sản phẩm giúp bổ sung canxi nhanh chóng cũng như các dưỡng chất và vi chất khác mà cơ thể không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Chính vì thế TPCN Grow Fower đang trở thành món hàng béo bở cho những đối tượng chuyên làm giả sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, bạn nên biết cách nhận biết thực phẩm chức năng Grow Power thật sau:

Nhận biết thực phẩm chức năng Grow Power bằng cảm quan

TPCN Grow Power được sản xuất dựa trên dậy chuyền, công nghệ tiên tiến của Mỹ nên màu sắc, hình ảnh, nét chữ hay hình in trên bề mặt luôn sắc nét và cẩn thận. Trong khi đó, hàng nhái do để tiết kiệm chi phí sản xuất nên các chi tiết in trên sản phẩm sẽ có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút kỹ lưỡng, thậm chí có nhiều sản phẩm hàng nhái còn bị in sai nhiều lỗi chính tả.

Đây hoàn toàn là những lỗi chỉ cần nhìn lướt qua bạn cũng có thể nhận biết được bằng mắt thường, chịu khó dành chút thời gian tra cứu trên các trang mạng của hãng sản xuất hoặc công ty phân phối hàng chính hãng để tìm hiểu về mẫu mã TPCN Grow Power thật.

watermark-hinh-bien-tap-growpower-220319-01

TPCN tăng chiều cao Grow Power có màu sắc, hình ảnh, nét chữ hay hình in trên bề mặt luôn sắc nét và cẩn thận.

Mã vạch được đăng ký thông tin quốc tế

Vì là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nên chắc chắn TPCN Grow Power sẽ có mã vạch được đăng ký thông tin quốc tế, bạn có thể sử dụng phần mềm đọc mã vạch (Barcode Scaner). Với phần mềm này bạn chỉ cần quét mã UPC của sản phẩm cần sử dụng để có thể tìm thông tin sản phẩm đó trên Google Product Search. Nếu như mã vạch sản phẩm chưa đăng ký thì sẽ không hiện khi kiểm tra bằng phần mềm này. Vì thế, bạn sẽ có thể kiểm tra được đó là Grow Power thật hay giả.

Thêm một thông tin nữa, Grow Power thật sẽ có mã vạch rõ ràng, không mờ nhạt như các sản phẩm giả. Điều này bạn có thể dễ dàng kiểm chứng bằng mắt thường.

Kiểm tra độ uy tín trên các trang web nước ngoài và web bán hàng chính thức tại Việt Nam.

Để mua đúng RPCN tăng chiều cao Grow Power, trước tiên hãy tích cực kiểm tra mẫu mã, giá cả quốc tế của sản phẩm trên những trang chủ của hãng hay những trang bán hàng có uy tín để có cơ sở đối chiếu với hàng định mua.

watermark-hinh-bien-tap-growpower-220319-02

Nên lưu ý để mua đúng sản phẩm tăng chiều cao chính hãng

Nếu Grow Power được quảng cáo tại Việt Nam với giá bán rẻ hơn hẳn so với giá quốc tế thì chắc chắn là có vấn đề.

Nguồn gốc sản phẩm ghi đầy đủ, rõ ràng

Không chỉ riêng Grow Power mà với bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần tìm kỹ các thông tin về nhà sản xuất được in trên bao bì. Những thông tin này cần được in rõ ràng và cụ thể. Ví dụ như địa chỉ nơi sản xuất phải chi tiết như ở số bao nhiêu, đường nào, quận nào, đất nước sản xuất.

Có chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế

TPCN có nguồn gốc từ Mỹ như Grow Power, hiện nay được phân phối tại Việt Nam lại có giấy phép chứng nhận, đảm bảo độ tốt thật sự từ Bộ Y tế và FDA ( Mỹ ).

Một điểm cần lưu ý khi mua hàng là cần lựa chọn những sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn. Tem chống giả là thành phần không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng. Vì vậy bạn hãy chú ý lựa chọn thực phẩm chức năng Grow Power có tem phủ cào chống hàng giả nhé!

 tpcn chinh hang

TPCN Grow Power có giấy chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế và FDA ( Mỹ ).