Có rất nhiều cách cải thiện chiều cao cho người trưởng thành. Tuy nhiên những cách mang lại hiệu quả cao và thường được áp dụng nhất vẫn là bổ sung dinh dưỡng, luyện tập thể thao, duy trì lối sống lành mạnh và uống bổ sung TPCN tăng chiều cao.

Bổ sung đầy dưỡng chất cần thiết

Canxi và vitamin D là hai dưỡng chất chính cần bổ sung cho cơ thể nhằm tăng chiều cao hiệu quả. Đây là phương pháp tăng chiều cao tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Canxi và vitamin D là hai dưỡng chất thiết yếu và rất quan trọng giúp xương phát triển toàn diện, từ đó tăng chiều cao.

Những thực phẩm giàu canx như: nhóm hải sản, rau xanh, sữa và các chế phẩm từ sữa. Ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp vitamin D tự nhiên dồi dào.

dinh duong tang chieu cao

Bổ sung Canxi và vitamin D cách tăng chiều cao tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Tập các bài tập kéo dài cột sống

Cách cải thiện chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả nên thường xuyên tập luyện các bài tâp thể dục kéo dài cột sống. Những bài tập này giúp kéo thẳng cột sống, đồng thời tăng cường sức mạnh của các cơ bắp, đây là một trong những lợi ích lớn giúp tăng chiều cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện các môn thể thao tăng chiều cao như: nâng xà đơn xà kép, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội, đạp xe, nhảy cao…cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Hãy thực hiện đều đặn, liên tục, với tinh thần thoải mái hứng thú sẽ giúp sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tránh trường hợp bỏ dỡ giữa chừng nhé!

bai tap keo gian co tang chieu cao

Cách cải thiện chiều cao cho người trưởng thành hiệu quả nên thường xuyên tập luyện các bài tâp thể dục kéo dài cột sống.

Ngủ đủ giấc và sinh hoạt lành mạnh

Có một giấc ngủ tốt và lối sống lành mạnh, khoa học cũng là một trong những cách tăng chiều cao khi đã trường thành. Mỗi ngày nên ngủ đủ  8 tiếng, trong khi ngủ nên ngủ đúng tư thế, giữa lưng và hai tay luôn ở tư thế thẳng. Đặc biệt là bạn nên từ bỏ thói quen nằm gối, nếu chưa quen bạn có thể chuyển sang sử dụng chiếc gối mỏng.

Hạn chế sử dụng rượu, bia và các chất kích thích gây hại cho cơ thể.

ngu ngon tang chieu cao

Có một giấc ngủ tốt và lối sống lành mạnh, khoa học cũng là một trong những cách tăng chiều cao khi đã trường thành.

Sử dụng TPCN tăng chiều cao

Ngoài những cách tăng chiều cao trê, uống thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao Nubest Tall cũng giúp người trưởng thành tăng chiều cao tốt. Bởi Nubest Tall ngoài việc bổ sung nano canxi kích thích chiều cao phát triển thì trong thành phần còn chứa nhiều loại thảo dược quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung giúp tăng chiều cao một cách hoàn hảo ngay cả khi bạn đã bước vào độ tuổi trưởng thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm viên uống tăng chiều cao Doctor Plus

Xem thêm: