1.Bơi 1 giờ mỗi ngày

Bơi lội là một trong những lời giải cho câu hỏi làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả lại rất tốt cho sức khỏe, bơi lội mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Mỗi ngày nên dành ít nhất 1 tiếng để tập bơi, nhằm giúp kéo giãn các khớp xương từ đó sẽ thúc đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

boi loi tang chieu cao

Bơi lội là cách tăng chiều cao hiệu quả lại rất tốt cho sức khỏe.

2. Tập xà đơn

Đây là một cách tăng chiều cao thần kỳ mà bạn có thể thực hiện ở ngay tại nhà.

Bạn nê tranh thủ tập xà đơn 5 phút mỗi ngày tại nhà, đến khi cảm thấy mỏi cơ hãy từ từ xoay lại đằng sau và chạm ngón chân tiếp xuống mặt đất. Việc tập luyện này giúp cột sống kéo dài và nở nang cơ bắp.

tap xa don tang chieu cao hieu qua

Tập xà đơn là một cách tăng chiều cao thần kỳ mà bạn có thể thực hiện ở ngay tại nhà.

3. Động tác đá chân

Bài tập này là một trong các bí quyết giúp tăng chiều cao thần kỳ được nhiều người áp dụng, bởi tính đơn giản, không tốn chi phí lại mang đến lợi ích hiệu quả.

Giơ chân ra phía trước, bắt đầu đá 10 cái mỗi chân rồi nghỉ mệt khoảng 30-60 giây, sau đó đổi bển, cố gắng đá càng cao càng tốt. Mỗi ngày nên dành ít nhất 10 phút tập động tác này.

da chan tang chieu cao

Bài tập đá chân là một trong các cách tăng chiều cao thần kỳ được nhiều người áp dụng.

4. Bài tập rắn hổ mang

Để thực hiện tốt bài tập này, bạn phải giữ cho chân, tay, lưng, cà đầu phải thẳng, sau đó từ từ ngữa đầu ra phía sau, sao cho lưng càng cong càng tốt. Đến khi mỏi bạn nghỉ trong vòng 3-10 giây rồi thực hiện lại động tác trên.

 

tu the ran ho mang

Rắn hổ mang là tư thế tăng chiều cao thông dụng trong yoga.

5. Tư thế vươn người

Tư thế vươn người cũng là cách giúp tăng chiều cao thần kỳ mà bạn nên áp dụng thường xuyên.

Đứng thẳng, với hai cánh tay qua đầu và ngón tay của cánh tay này đan vào ngón tay của cánh tay kia.Vươn người thật mạnh mà không cần nâng gót chân, sau đó bẻ cong cơ thể ra xa phía bên phải. Quay trở lại vị trí cũ và lại uốn cong người sang bên trái.

tu the vuon nguoi tang chieu cao

Tư thế vươn người cũng là cách giúp tăng chiều cao thần kỳ mà bạn nên áp dụng thường xuyên.

Xem thêm: