Những người đang yêu thường có tâm lý mong muốn làm mọi việc cùng người mình yêu và còn gì tuyệt hơn khi cả hai cùng nhau tập luyện thể thao. Dưới đây là top 5 bài tập tăng chiều cao cho cặp đôi đang yêu. Cùng bepviet24h xem họ đã làm thế nào để vừa giữa sức khỏe, tăng chiều cao lại có thể gắn kết tình cảm nhé!

Bài tập chuyền bóng tăng chiều cao

Đây là bài tập tăng chiều cao hiệu quả mà cặp đôi đang yêu không nên bỏ lỡ.

Chuẩn bị: một quả bóng tập hoặc một quả bóng chuyền.

Thực hiện: Cả hai đứng quay lưng lại với nhau, sau đó thực hiện động tác ngồi xổm squat trong tư thế 2 lưng áp vào nhau để làm điểm tựa. Đầu gối và mắt cá chân tạo thành một đường thẳng vuông góc với mặt đất. Cả hai đều dồn trọng tâm vào gót chân và 2 chân mở rộng vững chãi. Tiếp tục cầm bóng bằng cả 2 tay, chuyền ngang sang phải cho người kia, nhận bóng từ bên trái và ngược lại.

bai tap bong chuyen giup tang chieu cao

Bài tập bóng chuyền giúp tăng chiều cao cho cặp đôi.

Bài tập tăng chiều cao “Cho và nhận”

Bài tập cho và nhận nằm trong top 5 bài tập tăng chiều cao không thể bỏ qua.

Dụng cụ chuẩn bị: một quả bóng tập hoặc bóng chuyền.

Thực hiện: Cả hai đứng quay lưng vào nhau cách nhau một khoảng nhất định, chân đứng rộng bằng vai thoải mái. Một người chuyền một quả bóng từ qua đầu đến cúi xuống đưa qua hai chân cho người còn lại.

Bài tập nhảy bật cao giúp tăng chiều cao

Hai người đứng đối diện nhau, thực hiện động tác ngồi xổm squat và sau đó nhảy bật lên, hai tay giơ cao, thực hiện động tác so le, người này squat thì người kia sẽ nhảy bật cao. Khi người bật cao chạm đất thì người squat mới được bật lên.

Sau khi kết thúc tư thế trên, người tập chuyển sang tư thế quay lưng lại với nhau, mỗi người cầm 1 đầu sợi dây cao su, dang rộng tay ngang vai. Cả hai người cùng bước chân phải tiến lên 1 bước chân, hạ thấp trọng tâm để thực hiện động tác vuông góc. Khi hạ xuống giữ nguyên vị trí, cả hai cùng kéo tay về trước ngực để chống lại lực giãn của sợi dây cao su rồi lại đưa tay dang rộng về vị trí cũ. Cuối cùng là bước chân phải về rồi thực hiện tiếp cho bên còn lại.

nhay bac cao giup tang chieu cao

Bài tập nhảy cao giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Bài tập gồng bụng

Dụng cụ chuẩn: 2 sợi dây cao su co dãn.

Thực hiện: Hai người ngồi đối diện nhau, 2 chân chạm nhau. Cả hai giữ hai đầu dây cao su với lòng bàn tay quay vào trong ngực, khuỷu tay dính chặt eo. Từ từ ngả người ra đằng sau 1 góc 45 độ so với mặt đất, gồng bụng giữ nguyên tư thế.

Tăng chiều cao với bài tập “Chiếc ghế tình yêu”

Dụng cụ chuẩn bị: một chiếc ghế

Một người ngồi trên ghế, người kia squat ngồi xổm trước người ngồi với tư thế 2 tay chống vào đầu gối của người ngồi, giữ nguyên tư thế và đổi lại vị trí. Động tác này cho phép hai người cùng tập một lúc. Người ngồi có thể squat và 2 tay chống vào ghế sau lưng.

Xem thêm: