Thực phẩm chức năng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị dẫn đến tình trạng người tiêu dùng không còn tin tưởng vào các mặt hàng thực phẩm chức năng hay người tiêu dùng chọn nhầm sản phẩm không chất lượng.

Hiện nay trên thị trường nhiều công ty chuyên phân phối TPCN chứ không riêng gì Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ. Tuy nhiên, độ an toàn sản phẩm thì không phải công ty nào cũng đạt được như Hoàn Mỹ.

TPCN của Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ có an toàn không?

Nếu hỏi TPCN của Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ có an toàn không? câu trả lời chắc chắn “có”, bởi những lí do sau:

  • Tất cả các sản phẩm của công ty TNHH Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBuy) đều là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng và được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hầu hết có xuất xứ từ Mỹ.

tpcn-cua-cong-ty-tnhh-dau-tu-quoc-te-hoan-my-co-an-toan-khong

Tất cả các sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ đều là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng.

  • Các sản phẩm là thành quả được nghiên cứu từ các nhà khoa học và sản xuất với dây chuyền sản xuất công nghệ cao cùng với nguồn nguyên liệu quý hoàn toàn từ thiên nhiên.
  • Tất cả các dòng sản phẩm hiện tại của công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ đều đã được thông qua một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành dược phẩm, được Cục Quản lý Thực Phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và cấp phép lưu hành.
  • Tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm được Công ty Quốc tế Hoàn Mỹ nhập về đều được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành như một sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng Việt.

Người tiêu dùng cần bình tỉnh và thông minh khi chọn TPCN

Không thể phủ nhận thực phẩm chức năng có vai trò rất lớn trong công tác dự phòng bệnh, và là một xu hướng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, TPCN chỉ có thể dùng chứ không thể thay thế cho nguồn dinh dưỡng tự nhiên hay thuốc chữa bệnh, cũng như gửi gắm sự tin tưởng thái quá đến sùng bái loại thực phẩm này.

Vấn đề đặt ra ở đây là người tiêu dùng cần đủ bình tỉnh, kiến thức và sự thông minh để việc nhận diện TPCN chất lượng và sử dụng sao cho hợp lý.

Cùng với sự nhập nhằng, lũng nhiễu của thị trường TPCN như hiện nay, người tiêu dùng nên nhận diện sản phẩm thông qua các kênh bán hàng uy tín. Thay vì mua sản phẩm qua sự giới thiệu từ các trang web bán hàng online, mạng xã hội, người dùng tiếp cận một cách khách quan hơn với các doanh nghiệp quảng cáo trên truyền hình sẽ giúp người dùng có thêm những lựa chọn đúng đắn cho mình. Vì với những doanh nghiệp này, họ sẽ phải tuân thủ theo đúng các quy định trong luật quảng cáo, không được nói quá, phóng đai vì sản phẩm hay nói xấu đối thủ cạnh tranh.

 tpcn-cua-cong-ty-tnhh-quoc-te-hoan-my-co-an-toan-khong-3

 TPCN của Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đồng thời, người tiêu dùng có thể nhận biết những dấu hiệu cụ thể về thực phẩm chức năng uy tín như nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có tem mác đầy đủ, có kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Cuối cùng, khi quyết định chọn mua TPCN, người dùng cần tìm hiểu những thông tin cần thiết như: sản phẩm đó gồm những thành phần gì, công dụng ra sao? Có thực sự có căn cứ khoa học hay chỉ phán bừa.

Bạn có thể mua TPCN chính hảng, an toàn, đảm bảo tại:

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Hoàn Mỹ (TVBuy)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại tư vấn & đặt hàng: 08-3628.1030 / 08-3628.1040 / 08-36.28.28.28

Hotline: 1800.1030 – 1800.1040